In hộp giấy chất lượng

1. Dấu ấn thương hiệu

Những chiếc hộp giấy xinh xắn mang trong mình nhiệm vụ cao cả. Chúng vừa bảo vệ hàng hóa, vừa có chức năng truyền tải thông tin sản phẩm, thương hiệu tới với người tiêu dùng. Hãy tìm ngay một công ty in hộp giấy uy tín, chất lượng để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng của mình bạn nhé!

 

Thời đại hiện nay, những chiếc túi nhựa, túi plastic không nhận được cái nhìn tích cực. Chúng khó phân hủy, gây ra những tác động nặng nề và nguy hiểm tới môi trường.

 

Thay thế cho những chiếc túi ấy, người ta sử dụng túi giấy, hộp giấy để làm bao bì, vật đựng cho các sản phẩm hàng hóa lưu thông trên thị trường. Khi túi giấy chỉ dành cho các mặt hàng nhẹ, dễ dàng xách đem theo, hộp giấy được ưu tiên cho những đồ dùng kích thước lớn và trọng lượng nặng hơn.

 

Kết hợp cùng chức năng chứa đựng, các cửa hàng, nhà cung cấp lựa chọn in lên hộp giấy các thông tin về thương hiệu và sản phẩm của mình. Đây chính là phương pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả, mang lại giá trị lớn cho các nhãn hiệu.

 

 


3. Trên hộp giấy cần gì?

Một sản phẩm cao cấp, chất lượng cần bao bì hoàn hảo. Tuy nhiên, vỏ bọc của những sản phẩm ấy không thể thiếu những nhân tố sau:

Tên thương hiệu

Tên thương hiệu, cửa hàng của bạn chắc chắn phải được tìm thấy trên bao bì. Chúng như lời khẳng định chủ quyền cho sản phẩm bạn cung cấp. Khi hàng hóa được hoàn thiện và vận chuyển trên đường, người tiêu dùng sẽ nhìn thấy nhãn hiệu của bạn và ghi nhớ nó.

Tên thương hiệu

Không thể thiếu trên bao bì, những đặc điểm của sản phẩm, các thông tin về thành phần, hướng dẫn sử dụng… in trên vỏ hộp luôn được đánh giá cao. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ mặt hàng mình nhận được.

Chính vì vậy, thương hiệu của bạn sẽ gây dựng được sự tin tưởng vững chãi trong lòng khách hàng.

 

 

4. Chất liệu in hộp giấy
Có nhiều loại chất liệu để làm hộp giấy như: Giấy Couche, Ivory, Duplex, Kraft, Metalize… Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng mặt hàng riêng biệt.

 

5. Kỹ thuật in hộp giấy

In bằng công nghệ in Offset hiện đại

In bằng công nghệ in kỹ thuật số trên máy Konica C6085 hiện đại

Gia công sau in: Cán bóng, cán mờ, phủ UV định hình, ép kim,...

 

 

Lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy

Chiếc hộp giấy của bạn sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng trong mắt khách hàng khi được in tại CÔNG TY IN VINA. Tạo uy tín, An thành công! Công ty chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá thành thấp nhất.

 

Những thiết bị, máy móc in ấn hiện đại cùng tay nghề kỹ thuật viên lâu năm của công ty đảm bảo cho quý khách về tính thẩm mỹ và độ bền bỉ của sản phẩm. Công ty chúng tôi hiện đang có các chương trình khuyến mại, ưu đãi cho thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và giao hàng…

 

Bạn còn chần chờ gì nữa? Liên hệ ngay với CÔNG TY IN VINA để nhận được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

 

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

In hộp giấy -